Action English và những sự thật chưa được tiết lộ

Học tiếng anh ở trung tâm anh ngữ dần trở nên phổ biến, khi mà người học muốn tìm kiếm địa điểm có chất lượng tốt hơn, thời gian học ngắn hơn….Trong những trung tâm ấy, có nhiều trung tâm tạo dựng thương hiệu rất tốt, chất lượng học đảm bảo, học viên theo đông như hội nhưng có những sự thật phía sau mà ít ai biết được. Hôm nay, mình sẽ cùng các bạn khám phá bí mật của một trung tâm khá là nổi tiếng cho giới trẻ với triết lý “ tiếng anh là để nói, nói thì phải tự tin”. Đó là Action English.

Đào tạo nhân sự theo công thức riêng của Action English. Bằng cấp là 1, dịch vụ chăm sóc học viên là 10.

Thường Sinh Viên bị nhầm lẫn ở 1 tư duy: chỉ cần có chuyên môn tốt, bạn có thể đi dạy lại cho người khác. Điều đó đúng nhưng chỉ một phần nhỏ, năng lực chăm sóc học viên mới là điều đáng quan tâm. Nhất là cách mà bạn xử lý vấn đề của học viên.
Một ví dụ cơ bản ở trường đại học, có rất nhiều Thầy Cô đầy bằng cấp trên người nhưng dạy lại không mấy hiệu quả. Học viên học xong cũng như số 0. Nhưng khi ra 1 trung tâm anh ngữ, cũng năng lực, bằng cấp y chang nhưng chất lượng hoàn toàn khác. Đó là dịch vụ chăm sóc học viên mà từng người giảng viên, trợ giảng phải đáp ứng được nếu muốn làm nhân sự Action English.

Vì thế, Action English không nhận trực tiếp giảng viên, trợ giảng từ trường đại học. Tất cả phải đều được thử việc và vượt qua bài kiểm tra khắt khe sau 6 tháng đào tạo chuyên nghiệp.

Bài tập 1: Rèn luyện phong cách sống tích cực
Thức dậy 5h30 sáng, đọc tuyên thệ, đọc sách, tập thể dục, lập kế hoạch cho 1 ngày làm việc… tất cả đều được thực hiện chỉnh chu từng ngày một. Action English đề cao sự kỷ luật, vì mỗi nhân sự sẽ là một tấm gương cho học viên.

Bài tập 2: Thấu hiểu học viên. Từng nhân sự được học về DISC ( tính cách con người ) và vận dụng được vào trong việc giảng dạy học viên.
Từng học viên sẽ có tính cách học tập, tiếp thu khác nhau, không thể đánh đồng tất cả cho 1 phương pháp. Nhân sự phải linh hoạt hướng dẫn tạo nên hiệu quả tối đa cho từng bài học.

Bài tập 3: Sự phát triển và vấn đề của học viên phải nắm rõ.

Chúng tôi không xây dựng đội ngũ làm việc như cái máy. Một người làm đào tạo không nắm được điểm yếu của học viên thì sao có thể hướng dẫn tốt được. Không đo lường kết quả học viên thì sao biết sự tiến bộ của học viên. Vì thế, từng giảng viên, trợ giảng được trang bị những bộ dụng cụ theo sát học viên trong quá trình học. Biết cách nắm bắt tâm lý của người học để đưa ra biện pháp hiệu quả.

Bài tập 4: Đào tạo về giá trị tạo ra cao hơn. Giá trị bạn mang lại lớn hơn giá cả học viên bỏ ra.
Nhân sự được đào tạo tư duy chăm sóc học viên 1 tuần 1-2 lần.
Thấm nhuần triết lý của Action English, đó là cách chúng tôi tạo ra đội ngũ nhân sự mà bất kì học viên nào cũng yêu quý.

Sẵn sàng đình chỉ nhân sự nếu không thực hiện theo đúng văn hóa trung tâm.

Nhớ lại ngày ấy có một trainer nam. Anh này dạy rất giỏi, được rất nhiều học viên thích. Nói về chuyên môn thì anh không thua bất cứ ai trong trung tâm. Nhưng anh lại là người phá ray văn hóa liên tục:
Đi trễ
không đọc sách
ngủ nướng
…… và còn 1 số thói quen không tốt.

Và chúng tôi chính thức chấm dứt hợp đồng. Vì giá trị chương trình học của Action English bao gồm cả tiếng anh và kĩ năng. Nếu chỉ có tiếng anh thì vẫn là thiếu. Chúng tôi rất tiếc về điều đó nhưng xét 1 phương diện khác: bạn không thể cho điều mà bạn không có. Nếu bạn không kỷ luật thực hiện văn hóa thì làm sao bạn có thể dạy học viên. Đó chỉ là những điều sáo rỗng.

Đó là những điều mà Action English quyết tâm thực hiện khi đào tạo bất kì nhân sự mới. Đào tạo là công việc mang giá trị nhân văn khi nó liên quan đến tương lai, cả cuộc đời còn lại của người học. Từng giá trị của Action English được chắc lọc và ươm mầm trong nhân sự. CHúng tôi duy trì nó và phấn đấu tốt hơn mỗi ngày.

Học phí mắc hay rẻ phụ thuộc vào độ siêng của bạn.

Ở Action English, bạn có thể ôn bài liên tục từ ngày này qua ngày kia. 1 tuần ôn tối thiểu 3 buổi, 1 buổi kéo dài ít nhất 2 tiếng. Bạn có thể đặt lịch ôn nhiều hơn, tất nhiên đều có trợ giảng kèo cho bạn.

Học phí là X. Ta chia cho số giờ học, nếu bạn ôn bài càng nhiều có nghĩa số tiền học/ tiếng sẽ càng giảm. Nhưng đổi lại chất lượng sẽ càng tăng vì thời gian tiếp xúc với tiếng anh và được chỉnh sửa nhiều hơn.

Học viên nghiện lên trung tâm
Một trong những cách lý giải tốt nhất là Action English học tập theo mô hình teamwork. Lên ôn bài cùng nhau, dò bài cùng nhau, đi ăn đi chơi cùng nhau, trò chuyện cùng nhau…cùng một số hoạt động minigame giúp các bạn gắn kết nhiều hơn. Sự thay đổi đó vô tình làm gia tăng cảm xúc tích cực cho việc học, có lẽ thế mà nhiều bạn thích lên Action English ôn bài.

Trung tâm có hoạt động cộng đồng, hội thảo, kỹ năng nhiều nhất Việt Nam cho học viên.

Các hoạt động ngoại khóa, team building như: Action Camp; Tinh Thần Nhà Vô Địch, Tour De Action, Action Halloween, Action Graduation, Rung Chuông Vàng…

Hội thảo phát triển tư duy, kiến thức xã hội: Nâng Tầm Sinh Viên 1-2-3-4-5, Con Đường Tôi, SEO Summit, NLP-khai thác dòng năng lượng tích cực, Sinh Trắc Học Vân Tay-Khám phá tiềm năng của bạn…

Những chương trình liên kết cùng doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài: LonDon Sale, Global Shapers, Tổ chức du học sinh AIESEC……

Hoạt động cộng đồng: Bán bắp làm từ thiện cho trẻ em mồ côi, Nguyên góp quỹ giúp người nghèo, tặng cơm cho người vô gia cư……

Từng hợp tác trên 20 trường Đại Học, Cao Đẳng ở thành Hồ Chí Minh, Cần Thơ và các tỉnh khác.
Đại học Marketing, Kinh tế, Bách khoa, Tôn Đức Thắng, Ngoại Thương, Hutech, Kinh Tế – Luật, hệ thống Đại học quốc gia chào đón Tân Sinh Viên, Đại học Văn Hóa…..

Cao Đẳng Công Thương, Vinatex, Kinh Tế Đối Ngoại….

Xếp trong Top những trung tâm anh ngữ có lượng học viên đến từ Sinh Viên đi học đông nhất 3 năm liền: 2016-2017-2018

Trung bình mỗi năm có hơn 5 ngàn lượt sinh viên theo học tại Action English. Và tương lai con số ấy sẽ còn tăng thêm nữa.

Action English

Action English blog tự học tiếng Anh với nhiều bài viết về phương pháp tự học tiếng Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *