Đột phá tiếng Anh giao tiếp trong 2 tháng

Đột phá tiếng Anh giao tiếp trong 2 tháng

Phương pháp xây dựng hệ thống Học Ngoại Ngữ và Phát Triển Bản Thân giúp bạn làm chủ khả năng giao tiếp nhanh chóng trong khi vẫn có thời gian sống cuộc sống của chính mình

Chào mừng bạn đến với ActionEnglish.vn và những điều tuyệt vời. Bài viết này hướng dẫn từng bước, nền tảng nhất giúp bạn đột phá tiếng anh giao tiếp trong 2 tháng tới.

hoc_tieng_anh_2_thang

Hi. Tôi không biết tại sao bạn tìm được bài viết này, có thể từ những lượt chia sẻ rầm rộ trên Facebook, có thể từ khao khát học tiếng anh của bạn, có thể được một người bạn giới thiệu. Cho dù bạn đến từ đâu, tôi cũng xin chúc mừng bạn. Chân thật mà nói, bạn đã may mắn hơn vô số người ngoài kia đang tìm kiếm phương pháp học tiếng anh giao tiếp, hãy biết ơn vì điều đó.

Tại sao tôi lại đề cập đến những điều trên? Lí do đơn giản thôi, bạn sẽ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, từ điều tuyệt vời này đến điều tuyệt vời khác. Nó sẽ mở ra cho bạn đến với một chân trời mới của việc học tiếng anh giao tiếp hiệu quả. Và chưa bao giờ việc học tiếng anh giao tiếp trở nên đơn giản đến thế với bạn. Tôi và Action English đã có trong tay tấm bản đồ giúp một người mù tiếng anh có thể đi nhanh nhất và đơn giản nhất. Chỉ vài phút nữa thôi, tôi sẽ trao tận tay cho bạn. Việc của bạn đơn giản là nhận lấy, mở ra và áp dụng ngay trong 2 tháng tới để tạo ra kết quả vượt trội chưa từng có. Giúp bạn từng bước, từng bước đến với nơi mà bạn mong ước. Có thể đó là chứng chỉ TOIEC, IELTS, hay đơn giản là tự tin giao tiếp với người nước ngoài, đắm chìm vào những bộ phim bom tấn Hollywood không cần sub…

Hơn thế nữa, những gì tôi sắp chia sẻ sau đây sẽ đánh tan nỗi ác mộng của bạn về ngoại ngữ. Tôi hiểu rằng, chúng ta đã bị nó ám ảnh từ lúc chưa dậy thì cho đến khi dậy thì thành công. Đó cũng là một lý do tại sao tôi lại dành thời gian hàng tháng trời để nghiên cứu, tìm hiểu và tổng hợp để viết ra một bài viết mang nhiều giá trị như thế này. Bạn biết không? Tôi không muốn khi bạn nhớ về thời thanh xuân của mình với một cảm giác áp lực, xấu hổ và bất lực do mình kém tiếng anh. Bạn biết đấy, quả đúng thật là một thiếu sót vô cùng lớn cho thời sinh viên nhiệt huyết nếu bạn thiếu tiếng anh trong hành trang tuổi trẻ của mình.

Có thể bây giờ bạn đang tự hỏi rằng: “Tại sao bài viết ấp ủ hơn cả tháng trời nhưng nó chỉ chứa đựng 10,000 từ tinh hoa nhất? Và điều quan trọng hơn, khi bạn đọc xong bài viết này, bạn có thực sự sở hữu tấm bản đồ đến sự lưu loát tiếng anh không? Hơn thế nữa, khi làm theo từng bước hướng dẫn để rồi bạn thành công thì bạn có thốt lên trong sự hào hứng xen lẫn sự tiếc nuối với hai từ giá như… giá như bạn tìm đến bài viết, tôi và Action English sớm hơn… hoặc giá như tôi chia sẻ những tinh hoa này sớm hơn?”

Để chúng ta đi cùng nhau trong cuộc hành trình thay đổi phương pháp học tiếng anh và có những tiến bộ vượt bậc sắp tới. Tôi muốn kể cho bạn nghe một chút về tôi và bài viết này.

Tại sao bạn nên biết điều này? Vì bạn đã hi sinh một vài phút online Facebook của mình để đọc đến đây, tôi nghĩ rằng bạn đang khao khát có được chìa khóa để giao tiếp tiếng anh, và bắt đầu muốn sở hữu một phương pháp học tiếng anh đột phá ngay lúc này. Bạn biết không? Bạn sẽ nhận được 100% giá trị của bài viết này nếu chúng ta tin tưởng lẫn nhau. Niềm tin là bước ban đầu để làm nên tất cả mọi kết quả tuyệt vời. Và thật thiếu sót khi bạn không biết tôi là ai, hành trình tôi đến với môn tiếng anh như thế nào?

Việc đầu tiên trong học tập là tập trung vào chiến lược chứ không phải công cụ.

Được rồi… nhưng trước đến phần tuyệt diệu nhất cùng nhau, tôi muốn bạn biết lý do tại sao tôi lại sử dụng những ngôn từ mạnh mẽ như vậy? Và quan trọng hơn, tại sao những kiến thức tôi sắp chia sẻ giúp bạn đột phá tiếng anh giao tiếp trong hai tháng tới?

Action English

Action English blog tự học tiếng Anh với nhiều bài viết về phương pháp tự học tiếng Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *