Mateo Ronaldo là con trai của cầu thủ bóng đá huyền thoại Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez. Cùng bong da xoi lac tìm hiểu chi tiết Mateo Ronaldo là ai cùng với cuộc sống của cậu ngay trong bài viết dưới đây.

Mateo Ronaldo là ai?

Mateo Ronaldo Dos Santos sinh ngày 8 tháng 6 năm 2017, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, ở California, Hoa Kỳ

Mateo là anh trai song sinh của Eva và cả hai đều được sinh ra cùng ngày nhờ phương pháp mang thai hộ. Cặp song sinh là kết quả của nỗ lực mang thai hộ lần thứ hai của Cristiano Ronaldo, sau khi có đứa con đầu lòng, Cristiano Jr, bằng quy trình tương tự vào ngày 4 tháng 7 năm 2010. Sự ra đời của Mateo và Eva Ronaldo được cầu thủ bóng đá huyền thoại công bố trên Twitter , Facebook và Instagram vào thời điểm đó.

Trong thông báo của mình, anh tiết lộ rằng Mateo được sinh ra ở Hoa Kỳ với một người mẹ đẻ thuê, người đảm bảo rằng danh tính của anh được giữ bí mật nhờ một thỏa thuận được cả hai bên ký kết. Kể từ đó, mẹ của Ronaldo, Dolores và bạn gái anh, Georgina Rodriguez, đã chăm sóc các em bé.

Anh chị em của Mateo Ronaldo

Ngoài là anh trai sinh đôi của Eva, Mateo Ronaldo còn có một người anh trai là Cristiano Ronaldo Jr. và một em gái tên Alan Martina.

Giá trị ròng và mức lương của Mateo Ronaldo

Tại thời điểm viết bài này, không có nhiều thông tin được biết về Mateo Ronaldo và cũng không có nhiều thông tin bị rò rỉ. Tuy nhiên, giá trị tài sản ròng của ông được cho là từ 1 triệu đến 1 triệu USD. Điều này được ước tính vì cuộc sống và lối sống thời thơ ấu nổi tiếng của ông. Nhiều điều sẽ được tiết lộ và biết đến khi anh ấy tiếp tục già đi.

Mạng xã hội của Mateo Ronaldo

Cristiano Ronaldo dường như đã lên kế hoạch cho Mateo và Eva Ronaldo khi anh tạo hồ sơ trên Instagram và Facebook. Anh ấy đã lập tài khoản Instagram “Mateo.Eva.Dossantos” cho cặp song sinh và họ hiện có hơn 14.000 người theo dõi, với hơn 300 bức ảnh được tải lên.

Gia đình Mateo Ronaldo

Như đã đưa tin trước đó, Mateo là em trai của Cristiano Ronaldo Jr. và anh trai của Alan Martina. Anh cũng là cháu trai của Dolores, mẹ của Ronaldo, người đã chăm sóc anh từ khi anh mới sinh ra cùng với Georgina Rodriguez.

Sự nghiệp của Mateo Ronaldo

Mặc dù ai cũng biết rằng Cristiano Ronaldo muốn các con đầu tư vào bóng đá như anh, nhưng Mateo vẫn còn là một đứa trẻ và vẫn còn rất nhiều điều có thể thay đổi khi cậu lớn lên. Ngay cả khi CR7 muốn điều này cho các con của mình, điều đó không nhất thiết có nghĩa là anh sẽ ép chúng trở thành một. Trước đó, anh từng tuyên bố rằng anh sẽ không ép buộc chúng phải làm theo những gì anh muốn, anh chỉ muốn các con mình làm tốt nhất những gì chúng muốn làm.

Những gì chúng ta biết là Ronaldo sẽ là hình mẫu cho các con của anh ấy và anh ấy hiện là hình mẫu cho con trai cả của anh ấy, Cristiano Ronaldo Jr., người đã đăng ký học bóng đá từ năm 4 tuổi và anh ấy rất yêu thích môn thể thao này. kể từ đó. Ronaldo Jr. đã và đang tạo nên làn sóng trong học viện bóng đá khi anh ấy tiếp tục phát triển. Anh ấy đã gây được nhiều sự chú ý trong thời gian ở Juventus và bây giờ là Manchester United.

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp bạn giải đáp Mateo Ronaldo là ai cùng với cuộc sống và sự nghiệp của cậu. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài ra, đừng quên theo dõi kết quả bóng đá hôm nay trên XoiLac để không bỏ lỡ thông tin đầy đủ mới nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *