Alphonso Davies là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Canada và Bayern Munich. Tài năng bóng đá đặc biệt của anh ấy được mọi người biết đến. Hãy cùng Bongdalu tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Alphonso Davies, giá trị tài sản ròng, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài viết này.

Tiểu sử Alphonso Davies

Alphonso Davies sinh ra ở đâu?

Alphonso Davies tên thật là Alphonso Davies. Road Runner là biệt danh được bạn bè và gia đình đặt cho anh. Anh ấy đến từ một gia đình ngọt ngào. Nơi sinh của Alphonso Davies là Buduburam, Ghana. Anh hiện cư trú tại Buduburam, Ghana và có quốc tịch Canada. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học đại học của mình. Thêm dữ liệu được cung cấp trong phần dưới đây.

Tên Alphonso Davies
Tên nick Road Runner
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Buduburam, Ghana
Quê hương Buduburam, Ghana

Alphonso Davies bao nhiêu tuổi?

Alphonso Davies bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết liên quan khác đã được đề cập trong phần này. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin khác nhau liên quan đến sự ra đời. Theo một số nguồn tin, Alphonso Davies sinh ngày 2/11/2000. Alphonso Davies năm nay 23 tuổi. Ông sinh ra ở Buduburam, Ghana.

Sinh nhật Ngày 2 tháng 11 năm 2000
Tuổi 23
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Bò Cạp

Chiều cao, cân nặng của Alphonso Davies

Người hâm mộ và những người theo dõi luôn bị thu hút bởi những người nổi tiếng dựa trên ngoại hình của họ. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Cân nặng của Alphonso Davies là 77 kg. và anh ấy cao 185 cm. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị cuối cùng. Anh ấy có mái tóc nâu và đôi mắt đen. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1m85
Cân nặng 77kg
Mắt Đen
Tóc Màu nâu

Trình độ học vấn của Alphonso Davies

Mọi người nghĩ rằng sự giàu có và sự nổi tiếng là hai yếu tố duy nhất dẫn đến việc trở nên nổi tiếng. Mặc dù đó không phải là phần duy nhất. Để thành công như một người nổi tiếng, bạn cần phải có một nền giáo dục tốt. Nhiều người nhìn vào sự nghiệp học tập của những siêu sao mà họ ngưỡng mộ. Phần này sẽ cập nhật cho người xem về các bằng cấp của Alphonso Davies.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Alphonso Davies

Cuộc sống nghề nghiệp của Alphonso Davies được đề cập đầy đủ trong phần này. Lịch sử câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng được đề cập ở đây. Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Trong trận đấu với Curaçao vào ngày 13/06/2017, Alphonso Davies đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Đối với đất nước và câu lạc bộ của mình, anh ấy là một hậu vệ. Anh thi đấu với số áo 19. Alphonso Davies trước đây chơi cho Bayern Munich II. Tuy nhiên, hiện anh đang chơi cho Bayern Munich.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm khi biết rằng Alphonso Davies sẽ thi đấu ở FIFA World Cup 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của Canada vừa được công bố bao gồm Alphonso Davies, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Alphonso Davies

Nhiều cầu thủ bóng đá nổi tiếng với mức lương cao được nhiều câu lạc bộ trả. Vì vậy, mọi người đều nghĩ giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Alphonso Davies. Bảng dưới đây chứa dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và thu nhập biến động theo thời gian. Alphonso Davies có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Alphonso Davies

Tình trạng hôn nhân của Alphonso Davies là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người ở đây đều muốn biết mối quan hệ, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để tìm hiểu thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Trong một mối quan hệ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Débeah Davies
Mẹ Victoria Davies
Anh chị em ruột Ru-tơ

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Alphonso Davies cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, đừng quên theo dõi kết quả bóng đá tại Bongdalu để không bỏ lỡ thông tin kết quả đầy đủ và mới nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *