Lukas Nmecha là một cầu thủ bóng đá nổi bật hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Đức và VfL Wolfsburg. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về Tiểu sử Lukas Nmecha  giá trị ròng và các thông tin chi tiết khác của anh.

Tiểu sử Lukas Nmecha

Lukas Nmecha sinh ra ở đâu?

Lukas Nmecha là tên khai sinh của Lukas Nmecha. NMECHA là biệt danh của anh ấy. Anh thuộc một gia đình lương thiện. Nơi sinh của Lukas Nmecha là Hamburg, Đức. Ông là công dân Đức và hiện cư trú tại Hamburg, Đức. Cơ đốc giáo là tôn giáo của Lukas Nmecha. Người chơi này có trình độ học vấn không xác định. Thu thập thêm thông tin trong phần dưới đây.

Tên Lucas Nmecha
Tên nick Nmecha
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Hamburg, Đức
Quê hương Hamburg, Đức

Lukas Nmecha bao nhiêu tuổi?

Lukas Nmecha bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Theo một số nguồn tin, Lukas Nmecha sinh ngày 14/12/1998. Lukas Nmecha năm nay 25 tuổi. Ông sinh ra ở Hamburg, Đức.

Sinh nhật Ngày 14 tháng 12 năm 1998
Tuổi 25
Tôn giáo Kitô giáo
Cung hoàng đạo Nhân Mã

Chiều cao, cân nặng của Lukas Nmecha

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ bị mê hoặc bởi các chi tiết về cấu trúc cơ thể của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Điều này được chúng tôi biết đến. Lukas Nmecha nặng khoảng 80 kg và cao 1,85 m. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt nâu. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong phần bên dưới.

Chiều cao 1m85
Cân nặng 80 kg
Mắt Màu nâu
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Lukas Nmecha

Mọi người tin rằng nổi tiếng là giàu có và được công nhận. Nhưng nó phức tạp hơn thế nhiều. Cần phải được đào tạo tốt để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người nhìn vào nền tảng học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin về trình độ học vấn của Lukas Nmecha được trình bày trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Lukas Nmecha

Tỷ lệ kèo đã phân tích sự nghiệp của Lukas Nmecha trong phần này. Cụ thể, Lukas Nmecha có trận ra mắt cho đội tuyển quốc gia Lukas Nmecha có trận ra mắt cho U21 Đức. Bây giờ anh ấy là một tiền đạo. Số 10 là số áo của Lukas Nmecha. Lukas Nmecha trước đây là cầu thủ của Manchester City. Nhưng hiện tại anh ấy đang khoác áo VfL Wolfsburg.

Lukas Nmecha các vấn đề, Tiểu sử, Tuổi, Giá trị tài sản ròng, Chiều cao 2023 | Nhân vật

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Lukas Nmecha sẽ mặc áo đấu của đất nước anh ấy và tham dự FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của huấn luyện viên người Đức đã được công bố và Lukas Nmecha có thể được chọn để đại diện cho đất nước của anh ấy.

Tiền lương và giá trị ròng của Lukas Nmecha

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Lukas Nmecha. Thông tin mới nhất về thu nhập và sự giàu có được trình bày trong bảng dưới đây. Cần lưu ý rằng tiền lương và tài sản ròng dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Lukas Nmecha ước chừng từ 1 triệu đến 5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Lukas Nmecha

Ngoài tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Lukas Nmecha cũng được trình bày tại đây. Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Felix Nmecha và Sarah Nmecha

Trên đây tất cả về thông tin Tiểu sử Lukas Nmecha cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi lịch thi đấu bóng đá để cập nhật thông tin đầy đủ và chính xác nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *