Bạn là người đã đi làm nhưng mong ước học tiếng Anh để thăng quan tiến chức trong sự nghiệp ? Bạn mong ước tìm kiếm một trung tâm học tiếng Anh tiếp xúc uy tín dành cho người đi làm ? Giữa vô số những sự lựa chọn, bạn phân vân không biết trung tâm cung ứng rất đầy đủ những tiêu chuẩn học tiếp xúc tổng lực : phát âm, từ vựng, ngữ pháp, thuyết trình … Dưới đây, Action English sẽ gợi ý cho bạn 7 trung tâm tiếng Anh tiếp xúc uy tín tại Thành Phố Hà Nội dành cho người đi làm .

Langmaster – Mô hình dạy tiếng Anh giao tiếp toàn diện

Là một trong những trung tâm đi đầu về quy mô dạy tiếng Anh tiếp xúc độc lạ phối hợp với những phương pháp học tập ghi nhớ NLP, Langmaster không chỉ giúp bạn giỏi ngoại ngữ mà còn nâng cao năng lực tư duy, phát minh sáng tạo và rèn luyện năng lượng tích cực. Với hơn 10 năm xây dựng, tăng trưởng và trưởng thành, đội ngũ Langmaster đã giúp hơn 1 triệu học viên, sinh viên, người đi làm chinh phục tiếng Anh tiếp xúc và nâng cao trình độ ngoại ngữ .

Điểm đặc biệt quan trọng của Langmaster so với những trung tâm tiếng Anh Thành Phố Hà Nội đó là mô hình học độc lạ. Mô hình 4CE Club, Conference, Class, E-learning, Community sẽ đưa đến thời cơ cho học viên tiếp xúc với môi trường tự nhiên tiếng Anh mọi lúc mọi nơi và nâng cao kiến thức và kỹ năng tiếng Anh. Điều này giúp học viên hoàn toàn có thể học tiếng Anh tiếp xúc tổng lực và tốt nhất .

Khóa học nổi bật nhất của Langmaster có thể kể đến khóa Foundation – khóa học dành riêng cho người mới bắt đầu. Langmaster sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng tiếng Anh ở cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết. Đặc biệt, học viên được hình thành phản xạ các chủ đề và có thể giao tiếp tiếng Anh một cách trôi chảy, tự nhiên nhất.

Ưu điểm điển hình nổi bật :

 • Hệ thống lộ trình học rất đầy đủ, rõ ràng tương thích với từng trình độ học viên và mục tiêu sử dụng ngôn từ .
 • Đội ngũ giảng viên quốc tế và trợ giảng có chứng từ sư phạm và ngoại ngữ chất lượng số 1 .
 • Môi trường rèn luyện tiếng Anh mọi lúc mọi nơi cho học viên, cả trên lớp học lẫn tương hỗ sau giờ, câu lạc bộ …
 • Các khóa học trực tuyến 1-1 với giảng viên tận tình giúp rèn luyện mọi lúc, mọi nơi …
 • Tủ sách tăng trưởng bản thân, học tiếng Anh là “ trang bị ” đầy cảm hứng cho những người mất gốc, thiếu ý chí học tiếng Anh .

Lưu ý :

 • Các hoạt động giải trí ngoại khóa, giao lưu thực hành thực tế với người quốc tế liên tục được tổ chức triển khai, cho nên vì thế học viên cần có sự dữ thế chủ động tham gia những hoạt động giải trí của trung tâm để có sự văn minh nhanh nhất .
 • Với mức học phí “ sinh viên ” và chương trình giảng dạy tổng lực chuẩn quốc tế, những khóa học của Langmaster sẽ là lựa chọn tương thích với những bạn học viên, sinh viên, người đi làm, người bận rộn …

Học phí : 3.870.000 VNĐ – 5.400.000 VNĐ tùy khóa học

Website https://langmaster.edu.vn/ .

Địa chỉ :

 • 485 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • 51A Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số 32, Ngõ 168, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Số 155 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số 188 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội
 • Số 30 ngõ 76/2 Duy Tân Cầu Giấy, Hà Nội

Trung tâm tiếng anh giao tiếp cho người đi làm Aroma

Aroma là tổ chức triển khai tiên phong nâng cao giảng dạy tiếng Anh tiếp xúc cho người đi làm và doanh nghiệp tại Nước Ta. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm tay nghề, hợp tác với hơn 500 doanh nghiệp và tổ chức triển khai tên tuổi, trung tâm đã triển khai huấn luyện và đào tạo và nâng cao trình độ tiếng Anh cho gần 10.000 người đi làm .

Chương trình huấn luyện và đào tạo của Aroma được phong cách thiết kế tương thích với thiên nhiên và môi trường văn phòng, bài giảng vừa học vừa thực hành thực tế thông quan những trường hợp thực tiễn thao tác hằng ngày. Aroma chiếm hữu chương trình đào tạo và giảng dạy đúc rút từ trong thực tiễn việc làm, vừa học vừa thực hành thực tế trải qua những trường hợp thao tác hàng ngày .

Ưu điểm điển hình nổi bật : Thương Mại Dịch Vụ chăm nom học viên : được chuyên biệt hóa với tiêu chuẩn cao, ship hàng riêng cho đối tượng người tiêu dùng người đi làm bận rộn, có nhu yếu và yên cầu cao trong việc học Tiếng Anh .

Lưu ý : Trung tâm chỉ nhận học viên là người đi làm, không nhận học viên, sinh viên để tạo môi trường học tập như nhau, cởi mở và tạo thời cơ lan rộng ra mối quan hệ .

Học phí :

Website : aroma.vn

Địa chỉ :

 • 15/232 Tôn Đức Thắng;
 • Số 11 ngõ 271 phố Yên Hòa, Q. Cầu Giấy.

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa giao tiếp

Nổi danh trong mảng tiếng Anh tiếp xúc phải kể đến Ms Hoa tiếp xúc – sứ giả truyền cảm hứng can đảm và mạnh mẽ cho học viên tiếng Anh .

Điểm độc lạ trong chiêu thức giảng dạy của Ms Hoa tiếp xúc là No grammar – No translation – Reflex in certain situation ( Không ngữ pháp – Không dịch nghĩa – Phản xạ trong trường hợp đơn cử ), nhằm mục đích giúp học viên củng cố từ vựng và ngữ pháp bằng giải pháp phản xạ tự nhiên trải qua những đoạn hội thoại theo chủ đề thông dụng .

Ưu điểm điển hình nổi bật :

 • Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, đồng thời là sứ giả truyền cảm hứng học tập.
 • Hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ thiết bị hỗ trợ học tập.
 • Quy mô lớp học duy trì ở sĩ số 15 – 20 học viên/ lớp, đủ để giảng viên tương tác tốt với học viên.

Học phí : 3.500.000 – 4.300.000 VNĐ / tùy khóa học

Website : https://mshoagiaotiep.com/

Địa chỉ tại Hà Nội:

 • Cơ sở 1: 461 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy;
 • Cơ sở 2: 141 Bạch Mai, Hai Bà Trưng;
 • Cơ sở 3: 41 Tây Sơn, Đống Đa;
 • Cơ sở 4: 18 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên;
 • Cơ sở 5: Liền kề 13, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông;
 • Cơ sở 6: 40 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, HN;

Trung tâm ngoại ngữ hội đồng Anh British Council

Đối với những ai yêu quý British Accent, thì trung tâm ngoại ngữ Hội đồng Anh đã quá quen thuộc tại Thành Phố Hà Nội. Với hoạt động giải trí phủ sóng ở hơn 100 vương quốc trên quốc tế, British Council đã chứng tỏ vị thế của mình, đứng vị trí số 1 về chất lượng giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế .

Cụ thể, ở British Council có chương trình học được phong cách thiết kế phong phú, tương thích với nhiều trình độ của học viên. Tại đây còn có cả khóa học trực tuyến không lấy phí dành cho người lớn .

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại trung tâm có tên là myClass. Đây là khóa học tiếng Anh được cho phép học viên dữ thế chủ động lựa chọn lớp học tương thích với kế hoạch và tiềm năng học thuật của cá thể. Với những chủ đề phong phú và có tính ứng dụng cao, khóa học myClass sẽ giúp học viên tăng trưởng kiến thức và kỹ năng tiếng Anh để Giao hàng những mục tiêu như thăng quan tiến chức trong việc làm và học tập .

Ưu điểm điển hình nổi bật :

 • Đội ngũ giảng viên quốc tế có chứng chỉ giảng dạy
 • Giáo trình giảng dạy dựa trên tài liệu từ các trường đại học lớn như Cambridge
 • Ngoài ra, British Council thường xuyên tổ chức câu lạc bộ ngoại khóa để học viên có điều kiện thực hành kỹ năng giao tiếp tiếng Anh hàng tháng. Đây cũng là cơ hội để học viên giao lưu với bạn bè quốc tế và tìm hiểu về văn hóa đa vùng miền.

Lưu ý : Chi tiêu khóa học tại British Council khá cao, nên trung tâm được cho phép học viên khóa myClass hoàn toàn có thể dữ thế chủ động ĐK hoặc hủy ĐK lớp học trong vòng tối thiểu 24 giờ trước khi lớp học khởi đầu. Điều này giúp học viên không bị bỏ lỡ bài học kinh nghiệm, tối ưu hóa ngân sách cho khóa học .

 • Học phí : 9.000.0000 – 20.800.000 / tùy khóa học
 • Website : www.britishcouncil.vn
 • Địa chỉ : 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, TP.HN

Trung tâm Anh Ngữ giao tiếp iYOLO English

Trung tâm tiếng Anh tiếp xúc iYOLO sinh ra với giá trị cốt lõi là tạo ra môi trường học tiếng Anh tân tiến, chất lượng dành cho đối tượng người tiêu dùng sinh viên và người đi làm. Mô hình giảng dạy của iYOLO được phong cách thiết kế theo lộ trình khởi động, tăng cường và về đích tương thích với nhiều level tiếng Anh .

Điểm đặc biệt quan trọng của những khóa học chính là tích hợp tư duy ngôn từ với kĩ năng toàn thế giới để tăng trưởng học viên không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn tự tin ứng tuyển và thao tác trong thiên nhiên và môi trường quốc tế chuyên nghiệp .

Bên cạnh đó, iYOLO đã tiến hành công nghệ học trực tuyến tương hỗ học viên tại nhà. Với quy mô vừa học trên lớp vừa tương hỗ học qua những ứng dụng học trực tuyến tại nhà giúp ích rất nhiều cho những người bận rộn thiếu thời hạn học tiếng anh tại những trung tâm. Việc học tiếng anh sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều khi mà ngay cả khi đang ngồi trong phòng thao tác bạn vẫn hoàn toàn có thể học tiếng anh .

 • Học phí :
 • Website : iyoloenglish.edu.vn
 • Địa chỉ : Tòa nhà Scitech ngõ 304 Hồ Tùng Mậu, CG cầu giấy TP.HN

Trung tâm Anh ngữ Apollo360

Anh ngữ Apollo360 là trung tâm đào tạo và giảng dạy tiếng Anh chuyên biệt cho đối tượng người tiêu dùng là người đi làm của Apollo. Apollo360 được nhìn nhận là một bước tiến mới, khẳng định chắc chắn chất lượng giảng dạy của một thành viên International House – tổ chức triển khai Anh ngữ uy tín và truyền kiếp của Vương Quốc Anh .

Chương trình học tại Apollo360 là sự phối hợp giữa những giờ thực hành thực tế tại lớp và những hoạt động giải trí ngoại khóa, giúp học viên triển khai xong kiến thức và kỹ năng tiếng Anh cá thể. Đây cũng vốn là thế mạnh của Apollo với những buổi ngoại khóa phối hợp học tập, nâng cao kỹ năng tiếp xúc tiếng Anh một cách tự nhiên cho học viên .

Bên cạnh đó, với đối tượng người tiêu dùng học viên là người đi làm, trung tâm đã tăng trưởng ứng dụng bổ trợ giúp người học cải tổ kiến thức và kỹ năng một cách dữ thế chủ động. Với phong cách thiết kế thân thiện, dễ sử dụng kèm theo nhiều tính năng tiện ích, ứng dụng được cho phép học viên hoàn toàn có thể trung cập mạng lưới hệ thống bài học kinh nghiệm phong phú, update liên tục, tương thích với nhu yếu của mỗi học viên .

Ưu điểm điển hình nổi bật :

 • Giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giảng viên 100% nước ngoài.
 • Cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế.
 • Hệ thống đào tạo công dân toàn cầu (AGLS) độc quyền và hiệu quả nhất hiện nay.

Lưu ý :

 • Tùy thuộc vào độ tuổi và nhu cầu mà Apollo sẽ đưa đến cho học viên những khóa học khác nhau.
 • Học viên phải vượt qua kì thi kiểm tra cuối khóa để được công nhận hoàn thành khóa học tại Apollo.
 • Học phí quá cao sẽ chưa phù hợp với những gia đình có kinh tế eo hẹp

Thông tin liên hệ

 • Học phí : 7.900.000 VND – 21.600.000 VND
 • Website : apollo360.edu.vn
 • Địa chỉ : Tầng 5, số 181-183-185 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Là trung tâm tiếng Anh đào tạo full 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiên phong tại Nước Ta, Jaxina đã trở thành cơ sở huấn luyện và đào tạo tiếng Anh đáng an toàn và đáng tin cậy tại TP. Hà Nội. Lộ trình của Jaxina cảm kết giúp bạn phát âm chuẩn, trọn vẹn tự tin sử dụng tiếng Anh trong tiếp xúc chỉ sau thời hạn 3-6 tháng, thuyết trình với người quốc tế bằng phản xạ tự nhiên, năng lực đọc hiểu – viết tốt và thuận tiện thao tác trong môi trường tự nhiên quốc tế. Việc đưa đến với những bạn học viên đội ngũ giáo viên có phong thái giảng dạy hấp dẫn, trình độ cao, đội ngũ nhân viên cấp dưới Giao hàng tận tình luôn chuẩn bị sẵn sàng Giao hàng giúp sức học viên 24/7 là những điều mà Jaxtina luôn cam kết thực thi .

Dựa trên nhu yếu trong thực tiễn của nhiều Doanh nghiệp, Trung tâm tiếng Anh Jaxtina đã góp vốn đầu tư nghiên cứu và điều tra và thiết riêng khóa học Tiếng Anh Doanh Nghiệp trong vòng 2 năm liền để đưa ra được lộ trình học tập hiệu suất cao, phương pháp học tập ưu việt cho từng doanh nghiệp khi Jaxtina tham gia giảng dạy .

 • Học phí: từ 3.890.000 VNĐ
 • Website : jaxtina.com
 • Địa chỉ : Số 69 ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội

Nếu bạn đang đi làm và đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh tiếp xúc để hỗ trợ cho việc làm và học tập của mình, hãy note lại 7 trung tâm tiếng Anh trên. Việc nâng cao năng lực ngôn từ chính là bước đệm giúp bạn ngày càng tăng hiệu suất nơi văn phòng và mức lương trong tương lai. Do vậy, đừng ngần ngại ĐK một lớp học tiếng Anh tương thích để tiến xa hơn trong việc làm nhé .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *